Chọn mua nhẫn cưới : cổ điển luôn hợp thời

Thứ Sáu, 23/10/2015, 15:35 GMT+7

Nhẫn cưới là minh chứng cho sự gắn kết của tình yêu. Đôi uyên ương sẽ phải đeo nhẫn cưới suốt ngày để chứng tỏ cho người bạn đời về lòng chung thủy. Những chiếc nhẫn cưới cổ điển luôn có một vị thế nhất định và được nhiều cặp đôi lựa chọn bởi chúng không bao giờ lỗi mốt.

Các thương hiệu trang sức trên thế giới đã cho ra đời rất nhiều mẫu nhẫn cưới khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của các cặp đôi sắp cưới. Có rất nhiều tiêu chí khác nhau để thiết kế dựa trên sở thích, tính cách của cô dâu chú rể, dựa trên phong thủy hay thậm chí là cả cung mạng theo tuổi từng người. Các mẫu nhẫn thậm chí còn chạy theo xu hướng từng năm như những bộ sưu tập thời trang .Sự trở lại của phong cách cổ điển

Các cô dâu hiện đại đang hướng về những thiết kế nhẫn cưới, nhẫn đính hôn mà ngày xưa mẹ và bà của mình đã từng đeo. Đó là những chiếc nhẫn trơn hay chỉ có một viên đá quý nhưng được thay thế bằng chất liệu mới mẻ, trẻ trung hơn vàng truyền thống: chính bạch kim và vàng trắng.

Tại ChoThueTrangSuc.com, ngày càng có nhiều cặp đôi trẻ tuổi tìm mua những thiết kế nhẫn cưới và trang sức cưới mang phong cách cổ điển. Theo phong cách này, những chiếc nhẫn cưới thường được thiết kế trơn, gắn thêm một vài viên kim cương cỡ nhỏ hoặc các chi tiết xẻ cut-out tinh tế, còn nhẫn đính hôn sẽ gồm một viên đá lớn ở chính giữa cùng những viên đá nhỏ bao bọc xung quanh như vầng hào quang.


Để chiếc nhẫn cưới thêm đặc biết, các cặp đôi sẽ khắc chữ lên nhẫn. Đó có thể đơn giản là tên của hai người, những lời hứa hẹn hoặc đôi khi là những ngày tháng kỷ niệm hoặc mật mã tình yêu mà chỉ cả hai mới hiểu.

Một xu hướng khác trong trang sức cưới là đeo thêm các trang sức phụ, ChoThueTrangSuc.com gợi ý các cặp đôi có thể đeo thêm vòng tay hoặc dây chuyền đôi. Chúng tôi đã quan sát và phát hiện ra điều này khi thấy ngày càng có nhiều chú rể đặt làm riêng bộ vòng tay có thiết kế khớp với thiết kế nhẫn cưới.


Các cô dâu chú rể đã quá mệt mỏi khi phải chạy theo các xu hướng “nhẫn cưới mới nhất” mà các tạp chí vẫn giới thiệu, hay như các thiết kế nhẫn được các ngôi sao lăng xê. Bởi sự thật là ai cũng biết, chỉ trong vòng vài năm, những thiết kế này cũng sẽ trở nên lỗi thời. Phong cách cổ điển thực sự tuyệt vời, bởi chúng đã là thiết kế mang tính biểu tượng nên lúc nào cũng đẹp và chảng bao giờ lỗi mốt.

Xem thêm Trang sức cưới: http://chothuetrangsuc.com/trang-suc-cuoi.html

Xem thêm: http://thietkequangcaodep.com/cong-so.html

Xem thêm: Bí kíp mua sắm tiết kiệm

Tags: trang sức, trang sức cưới, mua trang sức, mua trang sức cưới, nhẫn cưới, nhẫn cưới cổ điển, mua nhẫn cưới
ChoThueTrangSuc.com / Trang sức cưới
Tags: trang sức, trang sức cưới, mua trang sức, mua trang sức cưới, nhẫn cưới, nhẫn cưới cổ điển, mua nhẫn cưới
ChoThueTrangSuc.com / Trang sức cưới