Chọn nhẫn cưới phù hợp cho cặp đôi thích sự đơn giản

Thứ Hai, 23/11/2015, 14:16 GMT+7

1. Nhẫn nam trơn không đá – Nhẫn nữ phủ đá nửa thân trên

- Ưu điểm: kiểu dáng hợp thời trang,trẻ trung, không bị “lỗi mốt”, phù hợp với mọi kiểu dáng tay. Có thể chỉnh sửa size tay nếu khách hàng đeo một thời gian bị chật hoặc rộng. Các viên đá phủ trên nhẫn nữ được chế tác tinh xảo với mục đích tạo độ sáng lấp lánh, làm tăng vẻ đẹp đôi tay của bạn. Có thể sử dụng cả chất liệu vàng màu hoặc vàng trắng (giá thành bằng nhau)

- Nhược điểm: nếu chọn chất liệu vàng trắng, nên làm sạch làm mới 4 tháng/lần ( vì tính chất hóa học, vàng trắng thường xuống màu nhanh hơn vàng màu). Ngoài ra, nhẫn nữ được phủ nhiều đá, nên các bạn nữ cần tránh va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Cần làm sạch khoảng 5 tháng/lần để duy trì độ sáng đẹp.


2. Nhẫn nam viền trơn – Nhẫn nữ chạy đá có họa tiết

- Ưu điểm: ở mẫu thiết kế này, nhẫn nam thường được chạy thêm họa tiết ở viền nhẫn hoặc đúc chữ, nhằm tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Nhẫn nữ thiết kế theo phom nhẫn nam, nhưng điểm thêm đá hoặc vòng bi, tạo vẻ trẻ trung, nữ tính

- Nhược điểm: hạn chế trong việc sử dụng chất liệu vàng trắng hoặc vàng màu. Các mẫu nhẫn này nên làm bằng vàng màu để nổi bật được các chi tiết của sản phẩm. Việc dùng chất liệu vàng trắng làm hạn chế điều này.


3. Nhẫn trơn bề mặt nhám - họa tiết đơn giản

- Ưu điểm : thiết kế đơn giản, rất gần với nhẫn trơn truyền thống tuy vậy bề mặt nhám và những họa tiết đơn giản nhìn sang trọng hơn và khiến chiếc nhẫn vẫn có nét khác biệt, thu hút được sự chú ý. Nếu muốn cặp nhẫn nổi bật hơn có thể đề nghị cửa hàng gắn thêm đá cho chiếc nhẫn nữ.

- Nhược điểm: chi phí cao hơn các mẫu nhẫn trơn truyền thống, bề mặt nhám khi đi bảo hành cũng lâu hơn. Tuy vậy đây vẫn là kiểu nhẫn cưới rất đẹp, đơn giản, cổ điển và không bao giờ lỗi thời.

Tags: Trang sức cưới
ChoThueTrangSuc.com / Trang sức cưới
Tags: Trang sức cưới
ChoThueTrangSuc.com / Trang sức cưới