Gạch 3D giá rẻ

Thứ Năm, 16/06/2016, 16:38 GMT+7

Nhưng liệu có hay không tồn tại một mức giá gọi là GIÁ RẺ cho một sản phẩm được xếp vào phân khúc cao cấp như gạch 3D. Bài viết dưới sẽ giúp khách hàng phân biệt rõ các khái niệm gạch 3D giá rẻ đang tồn tại trên thị trường hiện nay.

Gạch 3D – vật liệu phân khúc cao cấp

Đầu tiên, gạch 3D là loại gạch trang trí nội thất mới nhất hiện nay, đáp ứng được cả hai nhu cầu ốp tường và lát sàn hiện nay. Đặc biệt hơn, gạch 3D có thể sử dụng cho nhu cầu ngoại thất với điều kiện các tác nhân thời tiết không quá gay gắt hoặc cũng có thể để sử dụng cho việc lót đày – thành hồ bơi.

Mặt khác, gạch 3D trên thị trường hiện nay phần lớn đều là hàng nhập khẩu từ các nước lớn, thế nên việc sản phẩm này được xếp vào phân khúc cao cấp là điều dễ hiểu. Vậy liệu có tồn tại khái niệm gạch 3D giá rẻ hay không?!

Để hiểu rõ được khái niệm này thì ta cần phân tích xem thế nào là gạch 3D giá rẻ và gạch 3D giá rẻ gồm có những loại nào, đáp ứng được nhu cầu như thế nào.

Gạch 3D giá rẻ

Gạch 3D giá rẻ là gì?

Gạch 3D giá rẻ có thể hiểu nôm na là gạch 3D có mức giá rẻ hơn so với giá chung của các dòng gạch 3D đang được kinh doanh trên thị trường hiện nay. Mức chênh lệch ít hoặc nhiều là điều không dự đoán trước được nhưng có một điều có thể chắc chắn là chất lượng của những sản phẩm này chỉ đạt mức trung bình.

Ví dụ như dòng gạch 3D để ốp tường có rất nhiều kiểu bề mặt với ưu nhược khác nhau. Giá thành rẻ nhất hiện nay là gạch 3D phủ PU, đây là dòng gạch 3D ốp tường đơn thuần bởi bề mặt không có khả năng bảo vệ hay chống mài mòn. Nếu sử dụng gạch 3D PU để lát sàn thì sẽ rất tai hại bởi sản phẩm không chuyên dụng cho lát sàn, lót nền. Đây là khái niệm thứ nhất của gạch 3D giá rẻ: gạch có chất lượng thấp với giá rẻ.

Như đã trình bày bên trên, việc sử dụng gạch 3D không đúng mục đích vừa gây ảnh hưởng thẩm mỹ vừa tiêu tốn tiền bạc của chủ nhà. Hiện nay các đơn vị như Mạnh Trí rất minh bạch khi luôn tư vấn rõ ràng rằng với mục đích lót nền thì phải sử dụng loại gạch 3D cao cấp hơn, có khả năng chống trầy, chống xước và chống mài mòn.

Đặc biệt, tổng thể viên gạch phải gắn chặt, tránh hiện tượng rò rỉ nước vào giữa các lớp. Vậy ta có được định nghĩa thứ hai: gạch 3D giá rẻ là gạch không đúng mục đích sử dụng.

Gạch 3D giá rẻ

Gạch 3D giá rẻ đúng nghĩa

Trước khi đi vào nội dung chính, khách hàng cần hiểu rõ: gạch 3D là sản phẩm cao cấp, vậy nên sẽ không tồn tại mức giá rẻ đầy hấp dẫn. Định nghĩa “rẻ” của gạch 3D ở đây nên được hiểu song hàng cùng khái niệm “tiết kiệm”. Nếu tìm mua đúng loại gạch 3D có chất lượng tốt, khách hàng sẽ chỉ phải tiêu tốn 1 lần và 1 lần duy nhất. Bởi gạch 3D tốt thì các lớp trong kết cấu sẽ đạt đủ chất lượng để đưa vào sử dụng, ít bị hư tổn và luôn bền đẹp theo thời gian.

Giá rẻ ở đây còn có thể hiểu ở khía cạnh chất lượng dịch vụ. Quy trình bán hàng của Mạnh Trí được chuyên nghiệp hóa ngay từ những ngày đầu để đảm bảo khách hàng ít phải tốn kém thời gian nhất và nhận hàng trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, sau khi sản phẩm được giao đến công trình, chúng tôi sẽ theo sát cho đến khi hoàn tất thi công để đảm bảo mọi thứ làm hài lòng quý khách hàng, không như các đơn vị khác chỉ tập trung vào việc bán hàng. Bên cạnh đó, Mạnh Trí hết lòng hỗ trợ khách trong việc chọn mẫu và chọn mua gạch 3D.

Mọi thông tin về sản phẩm cũng như công trình thực tế đều được chúng tôi đăng tải lên website 3DFloor.vn - gạch 3D giá rẻ để khách hàng tiện theo dõi và tham khảo trước khi có quyết định tìm đến chúng tôi. Làm hài lòng khách hàng là tiên hướng hoạt động của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp gạch 3D – giải pháp mới cho trang trí nội thất.

Nguồn: http://3dfloor.vn/gach-3d-gia-re/33955

Tags: gach 3d gia re, gach 3d lat san, gach 3d lot nen, gach 3d op tuong
ChoThueTrangSuc.com / Kiến thức tổng hợp
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 86/86