Mua bán xe sơ mi rơ mooc

Thứ Bảy, 04/06/2016, 10:18 GMT+7

Một loại rơ mooc

Một loại rơ mooc

Rơmooc, sơ mi rơ mooc là gì

  1. Rơmooc (Trailer):

Rơmooc là phương tiện có kết cấu để sao cho phần chủ yếu của khối lượng toàn bộ của phương tiện không đặt lên xe đầu kéo. Sơ mi rơ moóc có bánh xe phụ cũng được coi là rơmoóc.

Rơmooc chở khách (Bus trailer): là rơ mooc có kết cấu và trang bị dùng để chở người và hành lý mang theo. Rơ mooc có thể được trang bị như ô tô khách cỡ nhỏ (Minibus), ô tô khách thành phố (Urban bus) và ô tô khách liên tỉnh (Interurbancoach).

Rơmooc chuyên dung(Special trailer): là rơ mooc có kết cấu và trang bị được dùng:  chỉ để chuyên chở người và / hoặc hàng hóa cần có sự sắp xếp đặc biệt; chỉ để thực hiện một chức năng, công dụng đặc biệt.

  1. Sơ mi rơ mooc (Semi – trailer)

Sơ mi rơ mooc là phương tiện được thiết kế để nối với xe ô tô đầu kéo và có một phần đáng kể của trọng lượng toàn bộ đặt lên xe đầu kéo.

Sơ mi rơ mooc

Sơ mi rơ mooc

Sơ mi rơ mooc chở khách(Bus semi-trailer): là sơ mi rơ mooc có kết cấu và trang bị dùng để chở người và hành lý mang theo. Sơmi rơ mooc có thể được trang bị như ô tô khách (Minibus/ Urban bus/ Interurbancoach).

Sơ mi rơ mooc chuyên dùng (Special semi- trailer): là sơmi rơ mooc có kết cấu và trang bị được dùng: chỉ để chuyên chở người và/hoặc hàng hóa cần có sự sắp xếp đặc biệt; chỉ để thực hiện một chức năng, công dụng đặc biệt. 

  1. Tổ hợp ô tô với rơ moóc và sơ mi rơ moóc (combination of vehicles)

Là xe ô tô/ đầu kéo được nối với một hoặc nhiều rơmooc hoặc sơ mi rơ mooc.

Tổ hợp ô tô/ đầu kéo – rơ mooc(Road train): Là sự kết hợp của một ô tô/ đầu kéo  với một hoặc nhiều rơmooc độc lập, được nối với nhau bằng thanh kéo. Ô tô/ đầu kéo và rơ mooc có thể là loại chuyên dụng hoặc thông dụng.

Tổ hợp ô tô – rơmooc chở khách(Passenger road train): Là sự kết hợp của một ô tô khách với một hoặc nhiều rơmooc độc lập, được nối bằng thanh kéo, dùng để vận chuyển hành khách.Tổ hợp này có thể được trang bị như ô tô khách, Chỗ ngồi cho hành khách được bố trí không liên tục trên tổ hợp; có thể có hành lang phục vụ.

Tổ hợp ô tô/ đầu kéo – xe sơ mi rơ mooc (Articulated road train): Là sự kết hợp của một xe đầu kéo với một sơ mi rơmooc, có thể là loại chuyên dùng hoặc thông dụng.

Tổ hợp ô tô -sơ mi rơ mooc- rơmooc (Double road train): Là sự kết hợp của một ô tô đầu kéo  với một sơ mi rơ mooc và một rơmooc, có thể là loại chuyên dùng hoặc thông dụng.

Tổ hợp ô tô – rơ mooc hỗn hợp (Composite road train): Là kết hợp của một ô tô chở người với một rơmooc chở hàng.

Tổ hợp ô tô – rơ mooc chuyên dùng (Special road train): Là tổ hợp ô tô – rơmooc, trên đó hàng hoá chuyên chở được đặt lên các giá đỡ của ô tô và rơmooc. ở đây, việc liên kết giữa ô tô và rơmooc được thực hiện bởi chính hàng hoá chuyên chở.

Mua sơ mi rơ mooc ben tốt ở đâu? đơn vị nào bán hàng uy tín

Sơ mi rơ mooc ben (rơmooc tự đổ) nào tốt, mua rơ mooc ben ở đâu? đơn vị bán hàng uy tín? Hẳn là điều quý khách hàng quan tâm khi tìm mua loại sản phẩm này.

Mua xe sơ mi rơ mooc

Mua xe sơ mi rơ mooc

Sơ mi rơ mooc ben tianjun - con voi được khách hàng đánh giá là tốt nhất hiện nay, kết cấu chịu lực khả năng chịu tải cao, khả năng chống vặn và chống lật tốt.

Tổ hợp xe đầu kéo và sơ mi rơ mooc ben là sự kết hợp hoàn hảo giữa một dòng xe có sức kéo lớn với loại rơmooc có tải trọng cao, ưu thế vượt trội về tải trọng, đặc biệt phù hợp khi chuyên chở hàng hóa trên các cung đường dài. Do đặc điểm là tổ hợp xe nên rơ mooc ben đòi hỏi rất khắt khe về kỹ thuật thiết kế, kỹ thuật chế tạo, phân bố tải trọng, kỹ thuật sản suất.

Hiện nay một số sơ mi rơ mooc ben kém chất lượng thường bị lật, bị đổ, bị phình thùng hoặc hệ thống ben rất nhanh hỏng, lốp mòn nhanh… dẫn đến thiệt hại rất lớn về kinh tế cho khách hàng.

Vì vậy, khi khách hàng chọn mua dòng sản phẩm này cần tìm đến các đến các doanh nghiệp uy tín, có thương hiệu, kinh nghiệm, có cơ sơ vật chất tốt, đủ điều kiện nhập khẩu, bảo hành theo quy định của nhà nước.

Nguồn: https://xetai.muabannhanh.com/mua-ban-xe-so-mi-ro-mooc/50

Tags: xe sơ mi rơ mooc, Mua bán xe sơ mi rơ mooc, chọn mua sơ mi rơ mooc, mua xe sơ mi rơ mooc, bán xe sơ mi rơ mooc, xe sơ mi rơ mooc cũ, rơ mooc, Sơ mi rơ mooc
ChoThueTrangSuc.com / Kiến thức tổng hợp
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 86/86