Bí quyết hữu ích khi chọn nhẫn cưới

Thứ Năm, 03/12/2015, 13:48 GMT+7

Chọn nhẫn cưới hợp thời trang

Theo thời gian, các thiết kế nhẫn cưới luôn có những biến đổi để phù hợp với xu thế thời đại. Việc chọn một đôi nhẫn cưới với kiểu dáng như thế nào sẽ phụ thuộc vào phong cách riêng của mỗi người. Tuy vậy, nếu quan tâm đến yếu tố thời trang, bạn có thể chọn kiểu nhẫn trơn hoặc chạm khắc hoa văn chạy quanh đai nhẫn bởi chúng không chỉ đẹp, tạo cảm giác dễ chịu mà còn ít bị lỗi mốt.

Bí quyết hữu ích khi chọn nhẫn cưới

Nếu yêu thích sự sang trọng, phá cách bạn vẫn có thể chọn nhẫn cưới đính kim cương có chạm khắc họa tiết – tuy vậy những chi tiết này không nên lạm dụng mà phải được kết hợp một cách tinh tế.

Kiểu dáng, giá thành và chủng loại vàng đều quan trọng khi bạn lựa chọn nhẫn cưới. Thông thường nhẫn cưới thường làm bằng các loại vàng 18K, 14K. 10K bởi độ cứng cao và ít trầy xước. Tuổi vàng cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn nhẫn cưới bởi điều này ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền của sản phẩm.

Ngoài ra, đối với nhiều cô dâu chú rể, nó còn chứa đựng giá trị tâm linh, mang đến nhiều may mắn cho cuộc sống hôn nhân. Cũng chính vì vậy, bạn nên chọn mua trang sức ở những thương hiệu uy tín với chất lượng sản phẩm được đảm bảo cũng như được trải nghiệm các dịch vụ, chế độ chăm sóc tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Những xu hướng nhẫn cưới mới nhất

Hướng đến sự tinh tế và cảm xúc cho khách hàng nên các mẫu nhẫn cưới năm nay thiên về xu hướng nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự tinh xảo trong từng sản phẩm.

Tags: Trang sức cưới
ChoThueTrangSuc.com / Trang sức cưới
No avatar
Đăng bởi trucphuong
Tham gia 12/11/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 29/29
Tags: Trang sức cưới
ChoThueTrangSuc.com / Trang sức cưới