Đặt hàng để thiết kế cặp nhẫn cưới theo ý thích

Thứ Sáu, 23/10/2015, 15:35 GMT+7

Nhiều đôi uyên ương hiện đại mong muốn tạo ra dấu ấn khác biệt cho cặp nhẫn cưới của mình có thể tìm đến dịch vụ thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu.

Mặc dù hiện nay có hàng nghìn cửa hàng trang sức với vô số mẫu nhẫn cưới đẹp khác nhau, nhưng nhiều đôi uyên ương vẫn khó khăn bởi không lựa chọn được cặp nhẫn cưới theo ý thích. Một giải pháp cho vấn đề này là lựa chọn dịch vụ đặt thiết kế nhẫn theo yêu cầu. Tại Anh Phương jewelry chúng tôi đang cung cấp dịch vụ này, quý khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ mẫu nhẫn cưới nào mình thích rồi mang đến để vẽ theo mẫu, hoặc nói lên ý tưởng của mình để đội thiết kế phác thảo và vẽ theo ý thích.

Ngoài ra, việc đặt nhẫn cưới cũng có ưu điểm tiết kiệm vì bạn có thể chọn chất liệu nhẫn cưới tùy theo túi tiền, từ 18K, 14K hay 10K. Thêm vào đó, cô dâu chú rể bạn sẽ được tự chọn cách phối màu sắc cho cặp nhẫn của mình. Bạn có thể chọn nhẫn cưới vàng trắng, vàng màu, hay pha trộn giữa hai màu sắc này để mỗi chiếc nhẫn sẽ ghi dấu ấn cá nhân riêng.Một lưu ý khi đặt làm nhẫn theo yêu cầu là bạn cần đo cỡ tay chính xác và mô tả các yêu cầu cụ thể để cửa hàng dễ hình dung, làm đúng với mong muốn. Khi đã xác định đặt nhẫn, cô dâu chú rể yêu cầu thợ kim hoàn ghi rõ các lưu ý và mô tả cụ thể nhẫn vào giấy hẹn, tránh nhầm lẫn, sai sót.Nhân đây,Chothuetrangsuc.com sẽ chia sẻ cho các bạn những lưu ý khi chọn đơn vị để đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu nhé:

- Chọn công ty uy tín, có thướng hiệu: chỉ các công ty lớn mới có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo sản phẩm làm ra đẹp mắt và có trách nhiệm với khách hàng.

- Không ngại tiền công cao : để vẽ ra thiết kế một chiếc nhẫn không phải dễ dàng, vì vậy tiền công càng cao thì sản phẩm càng hoàn thiện.

- Công ty sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm: nhiều người bị lừa phỉnh bởi các công ty nhỏ hay sử dụng ảnh của nước ngoài, hoặc hình ảnh sao chép. Hãy cẩn thận kẻo bị lừa bởi bẫy này bởi các công ty không dám đăng ảnh thật sản phẩm của mình thì liệu nhẫn bạn đặt có đẹp.

Xem thêm Trang sức cưới: http://chothuetrangsuc.com/trang-suc-cuoi.html

Xem thêm: http://denledbanghieu.com/kinh-nghiem-mua-sam.html

Xem thêm: Đời sống tiêu dùng

Tags: trang sức, trang sức cưới, mua trang sức, mua trang sức cưới, nhẫn cưới, nhẫn cưới theo ý thích, đặt nhẫn cưới
ChoThueTrangSuc.com / Trang sức cưới
Tags: trang sức, trang sức cưới, mua trang sức, mua trang sức cưới, nhẫn cưới, nhẫn cưới theo ý thích, đặt nhẫn cưới
ChoThueTrangSuc.com / Trang sức cưới